Sunday, 30 April 2017

Tomato Juice - தக்காளி ஜாம்



தக்காளி ஜாம்
தேவையான பொருட்கள் :
பெங்களூர் தக்காளி - 10
சர்க்கரை - 100 கிராம்
ஏலக்காய்த்தூள் – சிறிதளவு

செய்முறை :
            தக்காளியை கேரட் துருவியால் மெல்ல துருவிக் கொள்ளவும். அடி கனமான கடாயில் துருவிய தக்காளி, சர்க்கரை சேர்த்து, அடுப்பில் சிறு தீயில் வைத்துக் கிளறவும். ஜாம் பதத்துக்கு வந்தவுடன் ஏலக்கைதூள் தூவி இறக்கி விட குழந்தைகளுக்கு பிடித்தமான தக்காளி ஜாம் தயாராகி விடும்.

No comments:

Post a Comment