Sunday, 30 April 2017

Curd Dish - தயிர் வடை



தயிர் வடை
செய்முறை :
            உளுந்து வடை தயார் செய்யவும். பிறகு அதை வெந்நீரில் போட்டு உடனே எடுத்து தயிரில் போடவும்.

தயிருடன் சேர்க்க வேண்டியவை :
தயிர் - 200 கிராம்
தேங்காய் - கால் முடி
பச்சை மிளகாய் - 3
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
            தேங்காய்,பச்சை மிளகாய், உப்பு முதலியவற்றை மிக்சியில் அரைத்து தயிரில் கலக்கவும். அதனுடன் கடுகு தாளித்து கொட்டவும். தயிர் வடை 'ரெடி'.



No comments:

Post a Comment