Saturday, 22 April 2017

Chicken Chukka - சுக்கா சிக்கன்

சுக்கா சிக்கன்
தேவையான பொருட்கள் :
கோழிக் கறி - 1 கிலோ
வெங்காயம் - 3
இஞ்சி - சிறிதளவு
பச்சை மிளகாய் - 2
பூண்டு - 1
மிளகாய்த் தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
தனியா தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
சோம்புத்தூள் -1 ஸ்பூன்
கறிமசால் தூள் - 1 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1 ஸ்பூன்
கொத்த மல்லி இலை - 1 கப்
எண்ணெய் - 2 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முறை :
            கோழிக் கறி, உப்பு, மஞ்சள் தூள், ஆகியவற்றை நன்றாக கலந்து அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். பின்பு, வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கோழிகறியை வறுத்து எடுக்கவும். மீதம் இருக்கும் எண்ணையில் நறுக்கிய வெங்காயம் அரைத்த இஞ்சி பூண்டு விழுது நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.  சூடாக சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.


No comments:

Post a Comment